Xin chào bác sĩ, Cho hỏi dương vật bị cong như thế này có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt vợ chồng k
Trả lời:
Chào bạn! Theo hình thì BS thấy dương vật của bạn cong < 30 độ nên theo lý thuyết thì không ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng nhe! Có thể chữa dương vật cong bằng cách phẫu thuật khâu ghì ngược hướng cong thì dương vật thẳng lại. Phẫu thuật tương đối đơn giản, không quá 30 phút, và hiệu quả chữa cong tốt. Dù cong hay thẳng, mổ rồi hay chưa mổ sửa cong... nếu giao hợp được là có con được. Thân mến!