Chào bác sĩ! Anh cháu năm nay 22 tuổi đã có vợ. Nhưng gần đay đi tiểu thấy nước tiểu có màu trắng đục và bị tức. Đợt lâu cũng bị nhưng hết giờ bị lại ạ. Vậy là bị sao ạ? Anh cháu hay xuất tinh sớm đã uống thuốc nhưng không thấy hiệu quả ạ. Mong bác sĩ giải thích thêm cho cháu rõ ạ
Trả lời:
CHào bạn, Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng nước tiểu màu trắng đục, trong đó có thể do các nguyên nhân thường gặp: - Uống không đủ nước - Do nhiễm trùng được tiết niệu - Viêm niệu đạo do lậu, Chlamydia - Tiểu dưỡng chấp - Do sử dụng thuốc... Vì các nguyên nhân đa dạng và cần nhiều xét nghiệm hỗ trợ, do đó bạn nên khuyên anh mình đi khám chuyên khoa tiết niệu để được kiểm tra và tư vấn thêm nhé. Chúc bạn sức khỏe.