Tự xướng nhiềuu có ảnh hưởng như nào đến xức khoẻ sinh sản ạ Xin chào bác sĩ,em hỏi chút
Trả lời:
Chào bạn. Thẩm du là biện pháp giải tỏa stress của nhiều bạn trẻ, nhưng lam dụng sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc sau này và sẽ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng sau này bạn nhé. Còn về sức khỏe sinh sản thì không thể khẳng định được bạn nhé. Bạn cứ hình dung cái gì sài hao quá thì chất lượng sẽ đi xuống bạn nhé. Muốn được lâu thì phải trân trọng nó và đừng sài hao quá, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa hao binh tổn tướng bạn nhé.