Chao bac si. E Nam nay 24t. Cứ moi lân quan he bắt đầu đưa vào thì khoang 5p là xuat tinh cho hoi co pai do la dau hieu xuat tinh sớm k Ạ. Cam on bac si. Có cách khắc phục nào k ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thời gian quan hệ của người bình thường vào khoảng 5-10 phút, vì thế chưa thể khẳng định được bạn có xuất tinh sớm hay không. Tuy nhiên có một số cách giúp cải thiện thời gian quan hệ tình dục mà bạn có thể tham khảo như : , dừng hoặc cắt giảm việc sử dụng rượu, thuốc lá, các chất kích thích khác cũng là cách để kiểm soát xuất tinh sớm. Thực hành và luyện tập với đối tác của bạn để tìm ra cách, tư thế giúp trì hoãn xuất tinh. Các loại bao cao su giảm bớt khoái cảm cũng có thể giúp đỡ trong trường hợp này. Thuốc chống trầm cảm loại thuốc như clomipramine (Anafranil) và dapoxetine (Priligy) đôi khi được dùng để điều trị xuất tinh sớm. Những loại thuốc này được sử dụng chúng có tác dụng phụ là ức chế cực khoái giúp trì hoãn xuất tinh. Tramadol (Ultram), đã được sử dụng trong nhiều năm để kiểm soát cơn đau là một loại thuốc khác có thể trì hoãn xuất tinh sớm. Ngoài ra còn có các loại kem, gel, và xịt mà có thể được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm bằng cách làm giảm cảm giác. Những loại thuốc, chẳng hạn như lidocain hoặc lidocaine-prilocaine, được sử dụng cho dương vật trước khi quan hệ tình dục. Thân mến !