Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 35 tuổi, 54kg bình thường toi làm việc k cảm thấy mệt, nhưng toi k làm gì hoặc làm ít là toi thấy rất mệt mỏi. Chan tay hay tê buồn rất khó chịu. Toi đã đi khám nhiều nơi điều trị nhiều đợt cả đông y và tây y. Chỉ được một thời gian ngắn tình trạng đó lại xuất hiện. Toi lấy vợ 6 năm gần đây toi cũng quan hệ tần xuất ít 1 lần/ tuần và k có ham muốn. Vậy toi bị làm sao và điều trị ntn. ( toi từng uống alypas) khoảng 1 năm liền. Tôi cũng từng khám tại Bs trần quán Anh để điều trị về hiếm muộn. Năm nay đã có 2 con trai...
Trả lời:
Chào bạn! CÔng việc hiện tại của bạn có quá căng thẳng không? Stress cũng là một yếu tô gây ra những vấn đề mà bạn mắc phải. Bạn nên thư giãn, nghỉ ngơi, tập thể dục ở công viên vào mỗi buổi sáng sớm chẳng hạn để được tinh thần thoải mái bạn nhé. Thân chào bạn!