Xin chào bác sĩ, Cháu thấy nhiều thông tin quảng cáo thuốc tăng kích cơ dương vật.. bác sĩ tư vấn giúp cháu xem có công dụng thật ko ạk ! Thank
Trả lời:
Chào bạn! Bất cứ loại thuốc nào, dù được quảng cáo với những lời mỹ miều đến mấy, cũng có những tác dụng phụ. Trước khi cầu cứu tới những loại thuốc tăng kích cỡ và kéo dài thời gian hoạt động của “cậu nhỏ”, hãy nghĩ tới những tác hại có thể mình sẽ phải gánh chịu. Nếu gặp vấn đề trong quan hệ phòng the, quý ông nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa nam để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Rối loạn cương có thể do nhiều nguyên nhân như tiểu đường, stress, thuốc… và việc điều trị phải tùy từng nguyên nhân chứ không phải cứ dùng những loại thuốc này.