Xin chào bác sĩ, em 24t dương vật em như thế này là có bị dài bao quy đầu không ạ, mỗi khi em tróc ngược quy đầu ra để khoảng tối tới sáng là vùng đó bị sưng ạ ,mong bác sĩ giúp đỡ khi cương cứng em cũng phải tự lộn ra nhẹ nhàng lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn mô tả thì bạn bị dài bao qui đầu, là một trong những biểu hiện của bệnh về bao quy đầu khi dương vật cương lên thì phần quy đầu của nam giới không tự lộn ra hết được. Nam giới bị dài bao quy đầu nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến các bệnh về viêm nhiễm bao quy đầu và nhiều bệnh khác ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như đời sống tình dục . Dài bao quy đầu là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh lý nguy hiểm như: - Viêm bao quy đầu : Do bao quy đầu dài khiến việc vệ sinh dương vật gặp không ít khó khăn, các cặn bẩn tích tụ trên khe quy đầu thành bựa sinh dục, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển dẫn tới các viêm bao quy đầu. - Ảnh hưởng chức năng sinh lý : Dài bao quy đầu khiến các dây thần kinh trên quy đầu nhạy cảm hơn, khi quan hệ tình dục dẫn tới xuất tinh sớm, tình trạng này kéo dài gây yếu sinh lý, thậm chí là liệt dương. - Gây bệnh cho bạn tình: Các vi khuẩn tích tụ trên khe quy đầu sẽ dễ dàng xâm nhập âm hộ nữ giới khi giao hợp, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh phụ khoa cho phụ nữ. - Dẫn tới ung thư dương vật: Tình trạng viêm nhiễm kéo dài tạo điều kiện thuận lợi dẫn tới ung thư dương vật. Theo khảo sát, nam giới mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu có nguy cơ ung thư dương vật cao hơn hẳn so với nam giới bình thường. - Các bệnh lý khác: Ngoài ra, dài bao quy đầu còn dẫn tới viêm bàng quang, viêm niệu đạo, suy thận… Để khắc phục hiện tượng này, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đảm bảo nhanh chóng, chính xác, thời gian từ lúc tiến hành cho đến khi kết thúc chỉ 15-20 phút. Người bệnh không đau, vết thương nhỏ, thẩm mỹ cao, mau phục hồi, đặc biệt bạn có thể về nhà trong ngày. Chỉ cần nghỉ ngơi, tránh quan hệ tình dục và chú ý vệ sinh sạch sẽ cho đến bao quy đầu lành hoàn toàn là được. Bạn có thể đến khám hoặc gọi điện tới các phòng khám nam khoa để được tư vấn và hỗ trợ cũng như tham khảo về giá cả Chúc bạn khỏe và thành công