Hình ảnh là câu hỏi trước cháu hỏi bác sĩ. Và cháu bổ sung thêm là vì sao cháu quan hệ tình dục lại cũng bị đau nhức cơ ạ
Trả lời:
Chào bạn Vì hình ảnh thuốc của bạn ko hiện trong lịch sử câu hỏi nên bác sỹ ko rõ các hoạt chất của thuốc Một số thuốc kích thích tăng khối lượng cơ và tăng cường độ vận động cơ (xếp vào nhóm doping) có thể làm bạn tập quá sức so với sức căng của cơ gây hiện tượng mỏi cơ, căng cơ, giãn dây chằng, chuột rút..., nặng nhất có thể gây đứt sợi cơ (rách cơ). Hiện tại, bạn nên dừng toàn bộ hoạt động vận động của vùng cơ đau, Tốt nhất bạn nên đến khám tại các khoa chấn thương chỉnh hình hoặc bệnh viện y học thể dục thể thao để loại trừ