Xin chào bác sĩ, Ck e bị yếu tinh trùng tinh trung chi 20% Liệu bjo chúng e dùng biện pháp cấy tinh trùng vào trứng được ko ạ Bác sĩ chi e biet làm chi phí ấy tầm khoảng bnhieu và tỷ lệ như nào nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn! BS không tư vấn cho bạn chi phí được vì tùy bệnh viện và tùy dịch vụ bạn chọn có giá khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể đến BV Mỹ Đức hoặc bệnh viện Từ Dũ để thưc hiện các phương pháp thụ tinh vì đây là 2 cơ sở uy tín và các cặp vợ chồng có tỉ lệ mang thai cao!