Xin chào bác sĩ, Tôi bị phì đại tuyến tiền liệt đã lâu và đã dùng nhiều loại thuốc nhưng cũng chưa mấy cải thiện. Nay được biết có loại miếng dán tiết niệu của Mĩ Prowata Plast . Xin bác sĩ cho biết tác dụng của miếng dán này và giá bán là bao nhiêu? Tôi thành thật cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bác Không rõ có phải bác đang muốn nói đến miếng dán tiết niệu Prostaplast hay không ? Theo như quảng cáo thì miếng dán này có công dụng giúp chấm dứt bệnh viêm tuyến tiền liệt cấp và mãn tính cũng như loại bỏ sưng tuyến tiền liệt và chứng tiểu buốt, tiểu rắt. Giá giao động khoảng hơn 1 triệu. Tuy nhiên , bác nên sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được bộ Y tế cấp phép, tránh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng giả khiến " tiền mất , tật mang " nhé. Thân mến.