Xin chào bác sĩ tôi có một vấn đề muốn được bác sĩ tư vấn là bìu của tôi mấy hôm nay có xuất hiện những đốm trắng nhỏ và rất ngứa đặc biệt lúc ngứa nhất là buổi trưa và buổi tối khi gãi thì những đốm trắng hiện rõ hơn và nổi to hơn hình đồng xu và có một lớp da chết rụng xuống những đốm trắng này xuất hiện đã lâu và không có mủ và không lan rộng ra nhưng trước đây tôi từng bị nấm bẹn nay đã khỏi và không có tình trạng đi tiểu buốt vậy tôi mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị căn bệnh này tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Khả năng bạn bị nấm lan vùng bìu , bạn có thể mua silkeron 10mg về thoa sau khi làm sạch bìu và hạn chế đừng mặc quần lót chặt và bó sát gây nóng ẩm bạn nhé ! Thân ái chào bạn !