Xin chào bác sĩ, gần đây mình thấy quảng cáo vòng x power đeo tay trị rối loạn cương va xuất tinh sớm, không biết có đúng không, xin Bác tư vấn dùm. Cám ơn
Trả lời:
Chào anh. Điều trị rối loạn cương theo hương dẫn mới nhất hiện nay thông qua 3 bước Bước 1: Thay đổi lối sống, kiểm soát tốt đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, cao huyết áp... Là những nguyên nhân góp phần nặng hơn rối loạn cương. Bước 2: Dùng thuốc, nhóm thuốc ức chế PDE được xem là thuốc trung tâm trong quá trình điều trị. Nếu thất bại => Bước 3: Phẫu thuật đặt thể hang giả. Ngoài ra không được khuyến cáo thêm bất cứ phương pháp điều trị nào mới, x power thì hoàn toàn chưa được cập nhật. Nghiên cứu mới nhất là liệu pháp tế bào gốc bằng cách dùng năng lượng tần số cao từ máy phát vào mô cương của dương vật để kích hoạt tế bào gốc trong dương vật hoạt động thì đang được nghiên cức và bước đầu cho kết quả. Thân ái.