Xin chào bác sĩ, tối qua sau khi thủ dâm sáng dậy cháu thấy tinh hoàn sưng to tầm bằng cái chén nhưng k đau, mãi đến h k khỏi, bác sĩ cho cháu lời khuyên ạ :(( cháu lo quá :((((
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có bị sốt hay sưng đau góc hàm không nhé, nếu có thì có thể là bị quai bị. Nếu không có thì là bệnh lý viêm tinh hoàn hay viêm mào tinh hoàn. Bạn có thể dùng thuốc chống đau, giảm viêm kết hợp Thường sau 2 ngày có thể tự khỏi mà không để lại di chứng gì bạn nhé.