Chào bác sỹ . Cháu hiện tại đang 20 tuổi rồi nhưng chưa lộn bao quy đầu dùng tay lộn thì tự lộn được . Bác sỹ cho cháu hỏi có ảnh hưởng gì về sau này không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn có thể lộn da quy đầu của bé ra rồi chụp hình lại cho bs xem mức độ rộng của da quy đầu bé có bị hẹp không bạn nhé. Thân chào bạn!