E bị tấy một nốt đỏ dưới bìu sờ vào dát vs nhức n ở gần cái dây chia đôi bìu ý bác sĩ ạ ... Thế là bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Mụn đỏ ở vùng bìu của bạn có thể là những tuyến bã nằm sai chỗ. Đó là những tuyến tiết bã bình thường tiết ra chất nhờn, do bị ứ lại tạo ra những mụn đỏ, gần giống mụn trên mặt. Những tuyến bã này có thể hoàn toàn lành tính không cần điều trị gì. Chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng, không mặc quần bó sát, gây ứ đọng mồ hôi, chất bã. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về nốt đỏ đó để bs được rõ hơn không? Thân chào bạn!