Em cảm thấy tự ti vì bản thân thấp bé và dvat không như mong muốn. Có cách nào tăng cường sự phât triển của cơ bắp chiều cao và sự phá triển của dương vật không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Phát triển chiều cao, cơ bắp nó phụ thuộc nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao. Bạn năm nay mới 15 tuổi thì theo mình bạn có thể phát triển thêm về chiều cao cũng như cơ bắp được. Chỉ cần bạn tham gia tập các môn thể thao tập tạ, tập các môn dụng cụ giúp nở nang có bắp bên cạnh đó bạn cần có chế độ dinh dưỡng thật hợp lý bạn sẽ tăng về có chiều cao và cơ bắp. Bạn không nên lo lắng và bi quanmoij việc đều có hướng giải quyết tốt đẹp. Than ái chào bạn.