Xin chào bác sĩ, cháu 14t là nam, cháu đã dạy thì 2 năm trước, gần đây núm dú bên trái của cháu đụng vào ko đau lắm, nhưng cũng đau, nhưng nếu vô tình va chạm mạnh rất đau như kim chích vào ạ. Bị cũng 1 tuần mấy rồi ạ, cho cháu hỏi đây là bị j ạ, chị bị bên trái.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Về triệu chứng thì khả năng nhiều em bị đau thần kinh cơ là nhiều, em nên đi khám để chụp X quang và siêu âm, đồng thời nếu em bị nữ hóa tuyến vú thì cũng cần xét nghiệm thêm hormon nội tiết tố để xem mình có bị rối loạn nội tiết tố không nhé. Thân mến.