Xin chào bác sĩ, Tôi giới tính nam, gần đây tôi bị đau ở vùng ngực giữa, khi cơn đau xuất hiện liền lan sang vùng ngực trái và cổ họng bị khô cứng, đau..bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi với
Trả lời:
Chào bạn ! Theo triệu chứng bạn vừa nói , thì bạn có cơn đau ngực . Bạn cần đi khám chuyên khoa tim mạch đề đo điện tâm đồ và điều trị nhé . Thân chào