Dạ bác sĩ Cháu thường hay tiểu gắt đau bà rát . đi khám thì bá sĩ nói cháu bị viêm bàng quang . cho cháu uống thuốc thì hết nhưng lâu lâu cháu lạ tái lại . và làm thế nào chữa dứt triệu chứng viêm bàng quang ak
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Để điều trị dứt điểm bệnh lý viêm bàng quang cần loại trừ các yếu tố nguy cơ của bệnh lý này đó là vệ sinh sinh dục sạch sẽ, không quan hệ tình dục không an toàn, sử dụng các thuốc đặt một cách đúng cách, khám và kiểm tra xem bạn có bệnh lý sỏi tiết niệu,dị dàng đường tiết niệu hay không. từ đó loại bỏ những bất thường này, thì việc điều trị mới đạt hiệu quả. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !