Xin chào bác sĩ, Quy đầu cháu xám như này vào nó vào nốt trắng trắng nhưng mà k đau hỏi bác sĩ như này thì sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể những hạt trắng trắng mà em thấy là “chuỗi hạt ngọc dương vật” (Pearly penile papules). Hiện tượng này không phải là bệnh, do đó không cần điều trị, trừ khi sự xuất hiện của chúng khiến em thấy khó chịu. Giữ vệ sinh tốt, thường xuyên rửa sạch vùng quy đầu sẽ giúp chúng sớm lặn đi. Tuy nhiên bs không kham trực tiếp cho em nên đây chỉ là phỏng đoán, em nên đến khám BS chuyên khoa trực tiếp để an tâm nhé!