Xin chào bác sĩ,cháu thủ dâm giờ không còn thấy lòng lọc nữa rồi . Có phải cháu vô sinh rồi khong bác sĩ
Trả lời:
Chào em Em còn ít tuổi không nên lạm dung thủ dâm quá mức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe Em nên điều chỉnh để phù hợp với sức khỏe bản thân Tập trung vào học tâp công việc vui chơi giải trí lành mạnh, tham gia công tác xã hội công đồng, tâp thể duc thể thao không xem phim ảnh sex đồi trụy không quá lo lắng việc vô sinh Thân mến