Xin chào bác sĩ, Em đag sử dụng gel taeng kích thước dương vật GEL TITAN vậy e muốn hỏi bác sĩ gel này dùng tốt k ạ
Trả lời:
Chào em Gel TITAN tác dung Giúp tăng kích thước dương vật một cách nhanh chóng chỉ sau vài tuần sử dụng. - Giúp cậu nhỏ cương cứng lâu hơn trong thời gian yêu. - Có thể thay gel chống xuất tinh sớm khi quan hệ. - Kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả. - Tăng ham muốn và hưng phấn tình dục khi yêu. - Sử dụng vài tuần là thấy rõ kết quả của nó đối với dương vật của mình. Thân mến