Bác sĩ ơi cho e hỏi, e và bạn gái quan hệ kg dùng bcs nhưng xuất tinh ngoài cách đây hơn 10 ngày, thì tới tháng này bạn gái e bị chậm kinh 2 ngày, liệu có phải có thai kg ạ, và nếu có thai thì giờ có cách nào giải quyết kg . E và bạn gái giờ vẫn chưa muốn có xin bác sĩ tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Có rất nhiều nguyên nhân gây trễ kinh, thông thường nhất là do tâm lý, tuy nhiên vẫn chưa loại trừ trường hợp có thai, bạn có thể mua que thử thai về thử tại nhà để xác định chính xác liệu bạn gái có thai hay không. VIệc phá thai là điều không nên, vì không có tính nhân văn vừa có thể để lại những di chứng cho bạn gái ( vô sinh ......). Thân mến!