Xin chào bác sĩ, Bác sĩ có thể cho cháu biết . Năm nay cháu 18 tuổi nhưng chưa lột đc bao quy đầu và ở dưới chỗ lớp da bao quanh tinh hoàn mọc 1 vài cái mụn trắng cx khá to và đục . Nhưng khi chọc ra nó lại chảy máu bác sỹ có thể cho biết cháu bị mắc bệnh gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: nếu như hiện tại bạn chưa lột bao quy đầu ra được để vệ sinh thì có khả năng nhiều bị nhiễm trùng tiểu bây giờ và sau này, và cũng làm hạn chế kích thước dương vật, bạn nên đi khám nam khoa để được tư vấn cắt bao quy đầu nếu cần thiết và đây là phẫu thuật có thể về nhanh nên bạn đừng lo lắng quá. Thân mến.