Xin chào bác sĩ,khi quan he toi lo giữ dc lau toi nghi toi bi xuất tinh sòm xin hoi Bs co loai thuoc nao?co the điều tri ko a?
Trả lời:
Chào bạn. Thực ra vấn đề của bạn là vấn đề thường gặp chung của nhiều nam giới hiện nay. Có nhiều loại thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ, nhưng ko có thuốc thì lại trở lại bình thường. Bạn nên tâp luyện bằng cách kiềm chế cảm xúc, tập đi tiểu ngưng nhiều lần và đến lúc gần xuất tinh thì ngừng. Với lại phụ nữ thích màn dạo đầu và các cách khác để thăng hoa hơn nên bạn bình tĩnh nhé.