Chào bác sĩ cho e hỏi, e chuyen phôi được 10 ngày ve nhà e di lại bình thường e thu que co 1 vạch có phải do em di lại và làm việc bình thường mà không nằm dưỡng không ạ cho e xin ha kiên giờ e đang rất lo
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm và thử quay lại sau 7 đến 10 ngày để xem kết quả như thế nào, trong thời gian này nên ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn