Xin chào bác sĩ, Em bị Yếu sinh lí. Thì khắc phục và chưa như nào ạ. Quan hệ thì chỉ được vỏn vẹn 3 phút ạ. Bsi giup e. E cảm ơn
Trả lời:
Chào em Đẻ cơ thể khỏe mạnh và sinh lý tốt . em cần : - Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng - Tránh các chất kích thích như cafe, thuốc lá, rượu bia... - Ngủ đủ giấc, tránh thức khuya. - Tập thể dục thường xuyên mỗi ngày từ 30-60ph - Tránh xem phim ảnh kích thích .. Chúc em khỏe