Xin chào bác sĩ, tinh trùng sau khi được xuất ra thì bao lâu sẽ hết hiệu lực ! Em và bạn gái em có cọ xát nhưng c trangs t bao cao su ! Sau khi xuất tinh thì 8 phút sau em lại tiếp tục cọ xát nhưng đang cọ thì bao bị tuột ra ngoài ! Vậy trường hợp em có khả năng mang thai không ạ ! Vì lo lắng nên sau 30p cọ xát thì em đã cho bạn gái uôngS thuô
Trả lời:
Chào ban ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thời gian tinh trùng có thể tồn tại ngoài môi trường là khoảng 3 ngày, tuy nhiên theo bạn mô tả thì khả năng mang thai là khá thấp ,bạn gái bạn lại uống thuốc tránh thai, nên khả năng mang thai gần như không thể, bạn không cần phải lo lắng quá. Thân mến !