Chào bác sĩ , em năm nay21 tuổi và bị vấn đề về bệnh nữ hoá tuyến vú , em mắc bệnh từ lâu rồi ạ , em có tìm hiểu về bệnh và tham khảo trên internet và em tính khám bệnh ở bệnh viện bình dân tphcm . Em muốn hỏi bác sĩ một vài câu hỏi như : 1. Với tình hình của em có thể điều trị bằng thuốc không ạ ? 2 . Nếu phải đi phẫu thuật thì ở đâu và chi phí là bao nhiêu vì em không chắc chắn về tài chính ( em là sinh viên ) , thời gian nằm viện là bao nhiêu ngày .
Trả lời:
chào bạn : xin chia sẻ với bạn như sau, vì bệnh nữ hoá tuyến vú là bệnh thường liên quan đến nội tiết, lúc đó có thể nam giới tiết ra hoc môn nữ giới nhiều, làm cho cơ thể con trai nhưng có thể có những biến đổi giống nữ, bạn muốn điều trị trước tiên đi khám chẩn đoán chính xác có phải là nữ hoá không, và nếu nữ hoá có thể chỉ cần dùng thuốc chưa chắc đã phải phẫu thuật bạn nhé,