Xin chào các bác sĩ, Bé trai nhà e đã được 26 tháng, thỉnh thoảng nhìn cháu đi tiểu phải hơi rặn, e nhìn bao quy đầu của cháu thấy nhỏ, ko lộn ra được. Ko biết có phải cháu bị hẹp bao quy đầu không ạ? Nếu có mình phải xử lý ra sao ạ? Cảm ơn các bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề đi tiểu có hơi rặn tiểu thì đó cũng là bình thường bạn nhé, với bé được hơn 2 tuổi thì dương vật, đặc biệt là quy đầu và thể hang thân dương vật chưa phát triển hoàn thiện do vậy việc chưa tự lộn ra được cũng không phải là bệnh lý. Bạn theo dõi thêm mà thôi. Trân trọng