nam 11 tuần tuổi bị sưng đỏ ở bìu dương vật mới phát hiện sưng đỏ 2 ngày ấn vào chỗ sưng mềm không thấy u cục gì bé không phản ứng không quấy khóc bác sĩ cho e hỏi tình trạng của bé
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bé bị viêm đầu dương vật, bạn cần cho bé đi khám kiểm tra xem bé có bị hẹp bao quy đầu hay không. Nếu có xử trí sớm để tránh viêm, đau ...Thân mến.