chào bs bé trai nhà em 11 tháng, dương vật bé lúc bé đứng thì thụt vào trong chỉ có lớp da ạ. lúc bé ngồi giãn chân hay lúc tiểu thì mới thấy khoảng 1cm ạ. có phải như vậy bé bị vùi dương vật không ạ? bé mấy tuổi thì đi khám phẫu thuật được ạ? và khám ở bệnh viện nào tại tp hcm ạ? mong bác sĩ tư vấn giúp
Trả lời:
Chào bạn, không biết bé có bị béo không ạ. Như triệu chứng bạn mô tả thì có thể bé bị vùi dương vật. Trước hết bạn nên cho bé đi khám để chẩn đoán xác định trước, tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể đến các bệnh viện lớn như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Y Dược HCM,... Với vùi dương vật không nhất thiết phải phẫu thuật nếu bao quy đầu không chít hẹp có thể lộn ra được ạ. Thân mến.