Thưa bác sĩ, em là con trai hiện 13 tuổi. Tối qua khi em chạm nhẹ vào núm ti bên trái của em thì có hiện tượng đau nhói nhẹ. Sáng nay thì em thấy có một cục gì nho nhỏ mềm ở núm ti em và hiện tượng đah nhói gần như là không còn. Vậy em bị sao ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn ở tuổi dậy thì các hóc môn trong cơ thể phát triển làm cơ thể phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, nên núm ti của bạn có nhân phát triển và bắt đầu quá trình dậy thì và phát triển, nên không cần lo lắng bạn nhé