Chào bác sĩ , thủ dâm có ngăn cản sự việc phát của dương vật không ạ , em thủ dâm từ lúc 13 tuổi đến nay em được 16 tuổi , 3 lần/ngày. Hồi trước em 13 tuổi dương vật cũng 10 cm. đường kính thì hơi nhỏ , sau 3 năm bây giờ dương vật em cũng vậy dài 10 cm , đường kính hơi to được chút , em lo lắng quá xin bác sĩ giải đáp dùm em. Thân mến ,thank!
Trả lời:
chào em Thủ dâm nhiều sec gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển của em vì em vẫm đang trong độ tuổi dậy thì. kích thước dương vật là do di truyền em nhé