bs ơi. e lo quá ạ. bé nhà e bé trai được 2 tháng. giơ em mơia để ya thấy trên 2 tinh hoàn bé. xuất hiện 1 cục căng tròn nhỏ bên phải bé. em gưi hình cho bs xem ạ. lên mạng tìm hiểu ngươi ta nói 3 tinh hoàn,vì bé còn nhỏ, đi bênh viện nhi cách nhà 4 tiếng.. đi lại khó khăn. nên em nhơ bác sĩ xem giúp. trong hình. có cái chô phía trên 2 tinh hoan, bóng bóng đó bác sĩ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bộ phận sinh dục của bé có bất thường, tuy nhiên chỉ nhìn mắt bên ngoài thì không thể biết được bất thường là gì, đó có thể là tổn thương viêm mào tinh, viêm tinh hoàn hoặc cũng có thể là có 3 tinh hoàn như bạn nói, bạn nên cố gắng đưa bé đi khám để bác sĩ siêu âm để xem đó là gì, siêu âm sẽ dễ dàng phát hiện được chứ nhìn bằng mắt thường và sờ thường không chắc. Bạn nên đưa bé đi khám sớm vì nếu tổn thương là viêm để lâu có thể gây ra hậu quả lâu dài sau này. Thân mến.