Bác sĩ cho e hỏi! E năm nay 22t hồi bữa lúc 18t e lâu lâu cũng có thủ dâm 1 tuần 2 lần, đến lúc 20t thì e có ở chung vs bạn gái được khoảng 2 tháng tụi e có quan hệ 1 tuần cở 5 lần,giờ bạn e ở xa nhau lâu lâu mới gặp lại.. giờ e cảm thấy mình mau xuất tinh khi quan hệ, vả lại dương vật không được cương cứng nhiều! Nhanh bị xìu khi cương cứng! Vậy cho e hỏi như vậy e bị sao ạ! E cũng hay bị stress vs mệt mõi và suy nghj nhiều ạ! E cũng hay thức khuya! Mong bac sĩ tư vấn giùm e xí ạ! E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Có thể ở xa lâu không gặp nên cảm xúc các lần gần đây của bạn tăng lên, nhanh đạt cực khoái (yếu tố tâm lý). Bên cạnh đó sức khỏe thể chất không đảm bảo, cộng thêm stress, mệt mỏi cũng có thể làm giảm thời gian quan hệ và chất lượng trong đời sống chăn gối. Bạn cần nghỉ ngơi, vận động, ăn uống hợp lí, tránh bia rượu chất kích thích, tìm các biện pháp thư giãn. Khi quan hệ để đầu óc suy nghĩ chuyện khác. có thể sẽ kéo dài thời gian quan hệ. Thân ái