xin chào bác sĩ, cháu là nam, 13 tuổi. Lông cu cháu mọc như thế này thì có phải là mọc ngược không ạ? lúc đầu nó có mọc ngược nhẹ xuống. cháu thấy nó đen đậm hơn các lông cu khác và nhìn thấy được lông trong da. Sưng nhẹ (1/10). Như vậy thì có phải lông mọc ngược không bác sĩ. Cháu lo lắm
Trả lời:
Chào em Lông như vậy là bình thường nhé, em an tâm. Có 1 lông bị viêm nhẹ, em nên giữ vệ sinh kỹ để tránh nhiễm trùng Thân mến