roi loan cuog có thê sử dung adamfor kg bs.nếu su dung có tác dụng phụ gi kg?
Trả lời:
Chào bạn, adamfor là một thuốc đông y được bào chế dưới dang tân dược,có tác dụng bổ thận tráng dương,hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lí, tuy nhiên đây chỉ là loại thuốc hỗ trợ, chứ không phải thuốc điều trị của bệnh bạn đang mắc! Bạn cần đi khám tại các nam khoa ở các bệnh viện để xem đơn thuốc của bạn được các bác sĩ cho có thuốc nào tương tác vs adamfor không nhé! Vì chưa biết đơn thuốc của bạn nên mình không trả lời rõ được.Thân