E chào bs ak . Bs cho e hỏi với . Con nha e đc 4t mà chim cháu rất bé so với các bạn cùng lứa và lại có hạt ở đầu chim . Mong các bs tư vấn giúp e với ak
Trả lời:
Chào bạn. Kích thước dương vật của bé thì phải đợi lớn lên mới biết chính xác là lớn hay bé được bạn nhé. Còn về hạt ở da quy đầu như vậy bác sĩ không nhìn rõ lắm. Tuy nhiên vị trí hạt có sưng, chảy mủ dịch, bé có đau hay ảnh hưởng gì khác đến bé không. Bạn có thể đưa bé đến khám chuyên khoa Nhi để được thăm khám cụ thể nhé, Thân