tôi mổ mở cắt hết tiền liệt tuyến. bác si cho biết khi nào thì hết đau và hoạt động bình thường. các triệu chứng sau mổ thế nào
Trả lời:
Chào bạn Thông thường sau mổ khoảng 1-2 tuần thì sẽ hết đau và hoạt động lại bình thường, bạn nên uống thuốc theo toa cấp về của BS. Thường gặp nhất sau mổ là đau và đi tiểu khó, có thể gặp các biến chứng khác như nhiễm trùng, tiểu không kiểm soát, rối loạn cương,... Thân mến