Sau khi uống thuốc chữa viêm tuyến tiền liệt xong cháu có cảm giác lờ lợ hơi buồn nôn đau đầu và chóng mặt nhưng dễ đi vệ sinh hơn rất nhiều vậy bác sĩ cho cháu hỏi những biểu hiện trên có phải tác dụng phụ của thuốc k ah?
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó có thể là tác dụng phụ của thuốc nhé. Thường đa số sẽ tự hết sau một thời gian ngắn. Nếu không hết bạn nên đi khám lại để bác sĩ đổi thuốc nhé. Thân mến.