em hay bị xuất tinh sớm mỗi lần gần thận mật với bạn gái là dương vật em ra dịch trong nhờn. bạn gái dùng tay kích thích dương vật chưa được hai phút đã xuất tinh. cho em hỏi tình trạng của em vậy như thế nào ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu đây là những lần đầu tiên quan hệ thì đó là bình thường vì lần đầu tiên bạn tiếp xúc với kích thích mạnh. Lâu dần bạn sẽ quen. Ngoài ra bạn phải có tinh thần thoải mái, đừng đặt quá nhiều áp lực vì càng căng thẳng càng dễ xuất sớm. Dừng nghỉ tạm thời khi quan hệ và đánh lạc hướng cảm xúc bằng cách suy nghĩ đến biệc khác khi quan hệ. Chúc bạn được như ý muốn.