Xin chào bác sĩ, con 24t lúc trước dương vật con vẫn cương cứng bình thường nhưng khoảng gần đây 5 hoặc 6 tháng gì đó đổ lại con cảm nhận nó không cương cứng 100% mà chỉ cương cứng khoảng 60 70% gì đó ,con chưa lập gia đình từ trước tới nay chỉ quan hệ tình dục khoảng 6 lần và thủ dâm 5 6 llaafn 1 tháng ạ cho con hỏi tình trạng này là con bị tâm lí hay do cơ thể bị bệnh ạ,mong các bác sĩ giúp đỡ để con có thể tự tin trong quan hệ ạ !
Trả lời:
Đây là hiện tượng do tâm lý con bị ảnh hưởng con đừng lo lắng quá mà hãy tập thể dục nhiều vào kèm theo đó là hạn chế thủ dâm lại em nhé ! Thân ái chào em !