Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi cắt bao quy đầu ở đâu là đảm bảo và uy tín và giá cho một lần cắt bao quy đầu là bao nhiêu ạ? 20 tuổi cháu mới phát hiện ra bị dài nhưng khi cương cứng thì có thể tự tay kéo ra thì có nên cắt không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Tình hình bao quy đầu của em như vậy là nên cắt em ạ. Bao quy đầu dài rất dễ gây viêm nhiễm ảnh hưởng tới ương vật và đường tiết niệu sinh dục. Đặc biệt với những người vệ sinh kém. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cắt phẫu thuật được bao quy đầu. Do tôi ở Sài Gòn nên không rõ ở Hà Nội có nới nào tốt, nhưng đây là một tiểu phẫu đơn giản nên cơ sở ngoại khoa nào cũng mổ cắt được. Giá cả thì tùy thuộc cơ sở em à. Dao động từ 500k đến 2trieu đồng