Xin chào bác sĩ, Tôi có triệu chứng đi tiểu hơi buốt. Bác sĩ có thể giúp tôi chẩn đoán và hướng điều trị không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! theo triệu chứng mà bạn mô tả, BS nghĩ bạn đã bị nhiễm trùng đường tiểu. Nếu bạn có tiểu nhiều, tiểu gắt buốt, tiểu lắt nhắt không kèm đau bụng nghĩ nhiều là nhiễm trùng tiểu dưới, nếu khi đi tiểu có cơn đau quặn lên bụng thì nghĩ nhiều nhiễm trùng đường tiểu trên bạn nên đến khám chuyên khoa tiết niệu để được tư vấn kê toa thuốc cụ thể nhé!