Xin chào bác sĩ, chồng em bị viêm tinh hoàn. Nhưng bị đau bụng dưới rất nhiều. Thì có cách nào để giảm bớt đau bụng dưới không vậy bsi
Trả lời:
Chào bạn khi bạn bị đau tinh hoàn và bụng dưới, bạn không nên chủ quan mà cần đến bác sĩ để được thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân, tình trạng bệnh, từ đó có phác đồ điều trị hiệu quả. Tinh hoàn là nơi sản xuất tinh trùng nên bạn cần phải rất thận trọng khi có biểu hiện bất thường, tránh để lâu không chữa sẽ gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản sau này.