Cháu chào bác sỹ. Cháu năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình. Cháu bị dài và hẹp bao quy đầu. Nhưng bao quy đầu của cháu vẫn tuột được ( phải dùng tay tuột ) và quan hệ tình dục bình thường. Vậy cháu có nên cắt bao quy đầu ko ạ? Cắt ở đâu uy tín ? Cắt có thể gây di chứng gì ko? Và chi phí cắt thế nào ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Bao quy đầu của bạn như vậy có khó khăn trong việc vệ singmh không?nó cod ảnh hưởng gì đến việc quan hệ cua bạn không?nếu có vấn đề đó bạn hãy đi khám nam khoa bạn nhé,bác sĩ sẽ khám và xem xét có nên cắt hay không. Thân