Xin chào bác sĩ, xuat tinh som co gay vo sinh cho sau nay ko ..cam on
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: xuất tinh sớm là triệu chứng khi mà quan hệ < 1 phút đã xuất tinh, và vô sinh là khi tinh trùng giảm chất lượng cũng như số lượng. Thế nên xuất tinh sớm và vô sinh là do 2 nguyên nhân khác nhau và xuất tinh sớm vẫn có thể có con được. Nếu bạn lo lắng thì có thể đi khám để làm xét nghiệm tinh trùng đồ để biết kết quả nhé. Thân mến.