Xin chào bác sĩ, em mới cắt bao quy đầu được 4 bữa thì có ăn gà rán được không bác sĩ, em nghe nói ăn gà làm vết thương khó lành
Trả lời:
Chào bạn! Đồ nếp và thịt gà là hai loại thực phẩm có tính nóng, khi bị vết thương hở ăn hai loại thực phẩm này làm cho vết thương có hiện tượng sưng, mưng mủ. Khi vết thương mưng mủ dễ gây viêm nhiễm cho vết thương làm cho vết thương lâu lành và để lại sẹo trên da. Vì vậy để tránh sẹo trên da bạn nên kiêng ăn những món được chế biến từ hai loại thực phẩm này.