Bac si cho chau hoi khong biết vì sao lúc nào cháu quan hệ tình dục củng bị trầy bao quy đầu đau rát vậy bác sĩ . Dù đã cố gắng nhẹ nhàng rồi nhung vẩn bị trầy bao quy đầu không bíet vi sao xin bác sĩ chỉ dúp
Trả lời:
Chào bạn! Một số nguyên nhân hay gặp như: 1. Dương vật cong Cong dương vật có thể là thủ phạm khiến “cậu nhỏ” bị đau trong mỗi lần lâm trận. Thông thường “cậu nhỏ” có thể nghiêng bên trái hoặc bên phải và cong nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục. Tuy nhiên, nếu độ cong trên 30 độ và đau quá nhiều lần khi giao hợp thì cần can thiệp nắn chỉnh lại độ cong. 2. Kích thích quá mức Các kích thích quá mức lên dương vật và hành động quá mạnh bạo khi quan hệ khiến chúng bị tổn thương, trầy xước cũng gây ra tình trạng đau này. 3. Âm đạo khô Âm đạo của bạn tình quá khô, không phối hợp nhịp nhàng cũng cản trở cuộc vui. Không tạo điều kiện thuận lợi cho “cậu nhỏ” gần gũi “cô bé” cũng khiến cuộc “yêu” bị gián đoạn. 4. Hẹp bao quy đầu Chứng hẹp bao quy đầu thường do bẩm sinh và nếu không phẫu thuật cắt bỏ thì gây đau và khó khăn khi thực hiện quá trình giao hợp. 5. Viêm da bao quy đầu Các sản phẩm chăm sóc da, tóc chứa nhiều hóa chất gây nên tình trạng viêm da bao quy đầu. Khiến “cậu nhỏ” cũng bị ảnh hưởng, có thể nhận thấy là đau khi quan hệ. 6. Nhiễm nấm candida Không chỉ ở phụ nữ mới gặp phải tình trạng này, mà nấm candida cũng có thể tấn công nam giới. Khi bị nhiễm, dương vật thường tiết dịch màu trắng và khi quan hệ thường có cảm giác nóng ran và đau rát khó chịu. 7. Viêm tuyến tiền liệt Ngoài việc cảm thấy khó khăn khi tiểu tiện thì nam giới bị bệnh này còn phải đối mặt với cảm giác “cậu nhỏ” bị đau mỗi khi giao hợp và xuất tinh. 8. Bệnh vảy nến sinh dục Xuất hiện các nốt vảy nến màu đỏ ở đầu hoặc thân dương vật. Nếu không được chữa trị kịp thời, ngoài cảm giác khó chịu thì khi bị xước dễ bị nhiễm trùng và khi “yêu” cũng khiến dương vật đau đớn. Thân mến!